Mã đó đổi khoảng ba mươi giây một lần nên thời gian để lừa lấy rất ngắn.
Số bỏ lâu sẽ được nhà mạng bán lại cho người khác.
Chỉ cần nhớ một mật khẩu chính là đủ.
Một dịch vụ bị lộ dữ liệu kéo theo mọi tài khoản dùng chung mật khẩu.
Ảnh chụp màn hình cũ giúp chứng minh quyền sở hữu.
Có trường hợp mất tài khoản do đăng nhập trên trang giả mạo.
Chụp màn hình thông tin tài khoản để làm bằng chứng khi cần hỗ trợ.
Không có cách nào lấy lại tài khoản mà bỏ qua nhà phát hành.